Nhạc Thiền Tịnh Tâm – Hãy để âm nhạc mang đi mọi phiền muộn trong cuộc sống – Relaxing Meditation

14Nhạc Thiền Tịnh Tâm – Hãy để âm nhạc mang đi mọi phiền muộn trong cuộc sống – Relaxing Meditation Music….
Tìm kiếm nhanh : #nhacthien #nhacthientinhtam #nhacthiendengu
Tổng hợp những bài nhạc thiền Phật giáo hay nhất giúp mọi người thư giãn, tĩnh tâm sau ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Nhạc Phật giáo tĩnh tâm giúp bạn thư giãn giải toả những áp lực, năng lượng tiêu cực để ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả, bạn sẽ tràn ngập năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

Thường xuyên nghe nhạc thiền sẽ giúp bạn tăng cường trí nhớ, làm việc thông minh hơn. Thật tuyệt vời nếu mỗi đêm trước khi bạn đi ngủ đeo tai nghe và thưởng thức âm thanh nhẹ nhàng của nhạc thiền Phật giáo. Tĩnh tâm, an nhiên để bước đi trên con đường học Phật.

Lợi ích mang lại từ thiền định là một trong những khám phá kỳ diệu nhất của Đức Phật. Sự chú tâm thiền định là một phương thuốc nhằm điều trị mọi thứ bệnh tật của chúng ta. Đấy là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa của giác ngộ Phật giáo.

Thiền trong đạo Phật không có nghĩa là suy tư về một thứ gì hay mổ xẻ một chủ đề nào cả, mà đúng hơn là cách giúp chúng ta quán thấy ý nghĩa của thực tại trong sự toàn vẹn của nó. Lời khuyên sau đây thật hết sức giản dị : “Hãy sử dụng tâm thức mình để quan sát tâm thức của chính mình”.

Đấy cũng chính là sức mạnh mầu nhiệm nhất của sự chú tâm thông qua thiền định. Nếu giữ được sự cảnh giác trước các biến cố xảy ra thì chúng ta cũng sẽ thoát khỏi sự chi phối của chúng dễ dàng hơn. Mỗi khi cảm thấy bực dọc thì không nên tìm cách để lẫn tránh nó, cũng không nuôi dưỡng nó hay ra sức để mà tìm hiểu nó. Tốt hơn là chỉ nên chú tâm theo dõi xem nó xuất hiện, tồn tại và biến mất như thế nào. Đấy là cách giúp chúng ta thâm nhập vào bản chất sâu kín nhất của nó để biến cải nó.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về thần kinh, thì bộ não của chúng ta không được tổ chức theo chủ ý cá nhân. Khi một người trải qua các thực hành thiền, thì dường như có sự biến chuyển của làn sóng não của người đó, sóng alpha và sóng gamma đã trở nên đồng bộ hơn, nhịp tim đập chậm lại, hơi thở đều đặn dẫn cơ thể đến một trạng thái tĩnh lặng, bình tĩnh trước mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Tìm kiếm nhanh : #nhacthientinhtam #nhacthien #nhacthienngungon
Đăng Ký để theo dõi các video mới tại đây :

Like Page Face để xem nhiều video hơn :

Nếu thấy hay thì hãy like, đăng ký và bình luận vào video để theo dõi các video mới và ủng hộ kênh Nhạc Thiền Tịnh Tâm nhé !.

Video thuộc bản quyền NHẠC THIỀN TỊNH TÂM vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/am-nhac/

14 Comments
 1. Linh Thuỳ says

  Con cầu xin đức phật phụ hộ cho chúng sanh bình an vô sự 🙏🙏🙏

 2. Linh Thuỳ says

  Adidaphat
  Adidaphat
  Adidaphat

 3. Ngoan Pham says

  Muốn tải video này về điện thoại để có thể nghe khi không có internet thì phải làm như thế nào ạ?

 4. giải trí hang ngay mtp says

  đồng tiền vô tội trần văn đa tiếng đài chấn guấn ta 1.12.1997

 5. Yh Lai says

  👍🙏🙏

 6. TRÁI NHO says

  🙏🙏🙏

 7. Tue Dang says

  Đêm khuya thanh vắng mình ta iả. Giật mình tỉnh ra giấy đâu chùi cứt bây giờ. Ngậm lòng bẻ tạm lá chuối chùi cứt ta iả. em giờ đang ở nơi đâu !!haz

 8. Hoàng Huệ says

  Nhạc thiền mà xen quảng cáo ko thấy mất đạo đức à trời. Người ta đang mệt

 9. Hồ Ca says

  nhạc nghe thư giãn quá

 10. Buddha Gotama says

  mỗi lần nghe thiền xong là mọi mệt nhọc đều tan biến

 11. Nam Phong says

  thư giãn

 12. Hoa Tâm says

  thích nhất nhạc thiền

 13. trí nguyễn says

  nhạc hay

 14. Mộc Art says

  nhje nhàng an lạc

Leave A Reply

Your email address will not be published.