Những tính năng ẩn thú vị trên Casio fx-580VNX (P1)

5
83Bạn có chắc là mình hiểu hết được tất cả các tính năng của máy tính Casio fx-580VNX? Liệu có tính năng nào trên máy tính mà hướng dẫn sử dụng không nói đến? Video này sẽ phần nào giải đáp giúp bạn những câu hỏi trên.
Các tính năng ẩn mà ad sưu tầm được bao gồm:
1. Tự động lưu nghiệm trên Solve và trên Mod
2. Tuỷ chỉnh giá trị tại dòng tính trong bảng Table và tính toán tiếp tục với Table
3. Kết hợp tích phân, đạo hàm, tổng chuỗi, tích chuỗi với các tính năng khác
Video lần này ad sẽ nói về tự động lưu nghiệm trên máy tính Casio fx-580VNX tuỳ chỉnh giá trị tại dòng tính trong bảng Table và tính toán tiếp tục với Table. Mảng kết hợp tích phân đạo hàm, tổng chuỗi, tích chuỗi với các tính năng khác ad sẽ để nó cho video sắp tới. Xin chân thành cám ơn các bạn và đừng quên Like, share và đăng kí kênh để ủng hộ nhé các bạn.

Phần 1:
Phần 2:
Bài viết:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/am-thuc/

5 COMMENTS

  1. https://shopee.vn/product/39157570/3832663701?smtt=0.0.9 mình bán Casio fx 580VN X hàng chính hãng bảo hành 7 năm giá chỉ 465k. Nhanh tay bạn nhé. Sl có hạn.

  2. ban oi cho minh hoi tai sao kh nhap pt bac 2: x2 -5x+6=0 thi may tinh chi hien thi 1 nghiem la x=2 . Thuc ra pt nay co 2 nghiem x=2 ; x=3

  3. Bạn ơi cho mình hỏi, có cách nào cho casio nhận diện cái nào là biến, cái nào là hằng không, tại có nhiều lúc mình solve nghiệm X, có hằng A nhưng mình kẹp X=2 cho nó giải gần đó thì nó lại hiểu X là hằng, A là biến, làm sai kq

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here