Nứt tiếng bún bò Huế bà O 80 tuổi chính gốc, sự thật vua đầu bếp khen ngon

36
66Nứt tiếng bún bò Huế bà O chính gốc, vua đầu bếp cũng phải khen ngon.

Quán Bùn Bò Huế Bà O ngày trước ở đường Đoàn Thị Điểm (Quận Phú Nhuận) đã có hơn 30 năm. Do Bà O đã gần 80 tuổi trực tiếp nấu và ngồi bán. Tuy nhiên, nay bà đã tuổi già sức yếu, bà truyền lại cho con dâu mình và chuyển tới địa chỉ gần đó.

Địa chỉ hiện tại của quán O là số 365/3 Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận. Địa chỉ hơi khó tìm chút nha các bạn. Nếu các bạn chạy đường Hoa Đào hướng về đường Đoàn Thị Điểm thì sẽ chạy băng qua hẻm 365, khi đó các bạn sẽ thấy quán O bên tay phải.

CẢM ƠN các bạn đã xem! Nếu thay hay thì bạn nhớ bấm SUBSCRIBE để đón xem những video mới nhất nhé!
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _

S u b s c r i b e:

Fanpage:
#foodandtravel #bunbobao #bunbohuebao

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/am-thuc/

36 COMMENTS

 1. Theo tôi bún nên trụng riêng cho ra chất chua. Sau đó trụng nước lèo như clip cho thấm cũng được

 2. Mọi người đừng hiểu lầm. Thịt bò gân đó đã được nấu chín từ hôm trước, sau đó bỏ vào bịch nylon đông lạnh . Hôm sau nấu thì bỏ vào nồi nước để rã đông. Không phải là nấu chung bịch nylon.

 3. Chắc là bò nấu dư hôm trước để đông, nên để nguyên bịch nilon vào nồi nước cho rã ra. Sợ quá O ơi

 4. Đâu cần bị giựt dây bởi cmt ng khác. Bản thân tôi sau khi xem qua thì quyết định sẽ KHÔNG ghé ăn thử cho dù bà O có đông khách cỡ nào.

 5. Luc truoc minh Ghien quan bun bo nay lam. Vua roi ve vn ghe lai ko thay ban nua . Rat tiec . Bay gio thay ban dia diem moi minh Rat mung . Nhung xem clip nay xong minh that that vong.

 6. Chào ad. E ngoài bắc và e đang theo dõi kênh của ad ạ. E muốn đc liên lạc với ad để cần ad giúp e có thể vào đó học đc món bún bò huế trong đó về để mở tiệm ăn nho nhỏ ạ. Mong ad có thể giúp

 7. Cảm ơn bạn làm Clip cho mọi người xem. Tuy nhiên, mình rất tiếc khi xem đến đoạn nguyên túi thịt được ninh trong nồi nước lèo trong nhiều h vì trên thực tế cả cộng đồng ai cũng biết túi nilon có hại đến sức khoẻ nếu dùng để nấu ăn & dùng không đúng mục đích. Cảm ơn bạn đã share clip nhưng số lượng khách hàng của bà thì lại giảm bớt đi, tội bà quá.

 8. Vua đầu bếp khen bún ở đây ngon, chắc nước lèo ngon nhớ hâm cái túi nylon.
  Bà bác con lấy dao đâm nát cái túi nylon …,tron chung với thịt.
  So khiếp.

 9. Cảm ơn bạn nha . Mình tưởng O đã ko bán nữa rồi . Có qua chỗ cũ nhưng ko phải bà bán nữa . Bà nấu rất ngon

 10. Mình ngày xưa thích ăn bún như vầy lắm, nhưng ăn riết rồi dạ dày đau mãn tính, viêm ruột kích thích, phải cắt bỏ túi mật, giờ mình sợ bún phở lẳm rồi, ăn uống phải thận trọng

 11. Nấu bọc nylong ghê an ko tốt sức khỏe và con nước lèo đổ ra do vào là ko sach sẽ

 12. sao hok lấy vải lưới bọc vô vậy O? nilong vậy ai dám ăn. còn thằng quay nữa. mày ko biết nói thẳng cho người coi hay sao? hay chỉ biết thảo mai câu view?

 13. Mình có chút ý kiến thế này, coi như góp ý nha… Làm Youtuber hay Influencer thì quay clip nên đầu tư 1 chút về nội dung, nếu không tìm hiểu được một chút về quán trước khi quay thì chí ít cũng nên đầu tư tìm hiểu về món mình sắp review là gì, đầu tư thêm chút thời gian xem xem hoàn cảnh như thế nào để tăng thêm nội dung cho clip, viết trước cả những câu hỏi để đừng có những câu hỏi quá vô duyên.

  Và….

  Để ý một chút đến lỗi chính tả của tiêu đề, clip có hay đến mấy mà ngay tiêu đề đã sai chính tả rồi thì người xem có cảm giác người quay cũng rất hời hợt nhé…

 14. Có lẽ bà chỉ là người nấu bún lâu năm thôi,chứ kiến thức về Vệ sinh ATTP thì bà không có,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here