Tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị khóa – Nguyên nhân và cách kháng cáo

5
63Tài khoản quảng cáo Facebook Ads bị khóa, vô hiệu hóa – Nguyên nhân và cách kháng cáo

Mỗi tháng có hàng chục nghìn tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân tại Việt Nam bị khóa, vô hiệu hóa, gắn cờ vi phạm… Tuy nhiên phải khẳng định rằng hầu hết những lý do Facebook khóa tài khoản của chúng ta đều đã được Facebook thông báo trong chính sách của mình. Chúng ta có thể vì không đọc kỹ, hoặc hiểu nhầm mà đã vô tình vi phạm những điều khoản này.

Nguyên nhân và cách kháng cáo bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook Ads

Việc tài khoản ads đang dùng ngon lại lăn đùng ra chết là một vấn nạn khiến cho:

Người mới: cảm thấy chán nản, kết luận Facebook không tiềm năng & không biết làm sao để việc học tập & thực hành chạy quảng cáo được suôn sẻ.
Người chạy lâu năm, đang kinh doanh lãi trên Facebook: phải dừng camp hoặc thậm chí mất tài sản camp đang win ngon đột ngột & ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận kinh doanh.

Nguyên nhân và cách kháng cáo bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook Ads vô hiệu hóa
—————————————————————
▶️ Facebook:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/tong-hop/

5 COMMENTS

  1. chào bạn cho mình hỏi một chút, tài khoản quảng cáo của mình đang chạy bình thường, nhưng do quên mật khẩu đăng nhập trên điện thoại, mình đăng nhập sai vài lần. khi vào lại trên máy tính thì thấy tất cả các quảng cáo đều bị :"tài khoản bị vô hiệu hóa". Mình cần phải làm gì để tài khoản hoạt động trở lại và mất bao nhiêu thời gian vậy bạn?

  2. cho e hỏi chút ạ, tài khoàn fb của e bị khóa thì các chiến dịch chạy ADS có được tiếp tục k ạ?

  3. A ơi cho e hỏi ,e mua 5 tài khoản để chạy quảng cáo mà e sử dụng có 1 cái, mà giờ chết tất 5 cái là sao a mong a tra lời e sớm nhất a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here