THVL | Tiếng sét trong mưa – Tập 2[1]: Khải Duy bắn người làm công vì dám mang trâu qua đất mình

30
69“Tiếng sét trong mưa” – siêu phẩm truyền hình phóng tác từ kịch bản sân khấu “Lôi vũ”, là tiếng khóc ai oán của những phận nghèo bị dập vùi trong một kiếp nhân sinh, là uẩn khúc của cuộc đau tình chới với bên bờ ngang trái… Tiếng sét ấy có kết thúc nỗi đau cùng cực của những mảnh đời luôn chìm trong giông bão? Đong đầy xúc cảm cùng dàn diễn viên thực lực của màn ảnh Việt, mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Tiếng sét trong mưa” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 02/09/2019.

#TiếngSétTrongMưa #CaoMinhĐạt #NhậtKimAnh

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:

YouTube:
Facebook:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

30 COMMENTS

  1. Bọn địa chủ ngày xưa Ác và hống hách quá. Tội mỗi người dân nghèo thôi 😰. Còn cái thằng Khải Duy đi du học về sao k thấy tiến bộ lên chút nào vậy!??

  2. Ngày xưa bọn hội đồng ác như chó vậy,tá điền nào nhà có con gái nhìn được chút,nó nhìn lọt mắt đứa nào là chơi đứa đó.

  3. Coi Internet chẳng tập nào ra tập nào. Mình đã mua đĩa DVD về coi và thấm thía từng tập của bộ phim. 2 diễn viên chính đóng quá xuất sắc. Diễn mà như không diễn nhưng cũng buồn cho số phần của con người. Chúc anh chị sức khỏe. Mến yêu cả đoàn làm phim và đạo diễn.

  4. tình tiết giữa địa chủ và kẻ làm công vậy là nhẹ rồi đó, hồi xưa lấy búa giáng 1 cái ko chết thì cũng tàn

  5. Nhân vật cậu ba này bố láo nhỉ, chơi súng, chơi dao,bắn gãy chân người ta múa mai,gặp phải lính cách mạng cho bọn này lên bàn thờ

  6. Gd thang dia chu nay no ac tu me toi con boi vay sau nay cha con ban giet nhau ae loan luan con lay di ghe

  7. Thích xem mấy phim cổ cổ này phản ánh thực bản chất địa chủ phong kiến. K biết sao hội đồng xưa ác dữ thế này, ai có thế lực đất đai của cải là xem con người làm công, tá điền chẳng ra gì, độc tài độc tôn, ức hiếp dân đen. Tội cho nông dân người ở ngày xưa, phải trọn một kiếp ở đợ. Cả chủ lẫn đày tớ thế này hiểu sao hồi xưa lạc hậu

  8. ông cậu ba này ác quá mình không thích tí nào tội nghiệp ông trân trâu đó quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here