Tiếng Pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu | Bài 1

5
74Bài 1 Bảng chữ cái – L’Alphabet
#françaisdesammi #tiengphapcoban #coursdefrançais #pourdebutant #tiengphap #français

Hiện tại mình đã chuyên sang kênh youtube: français de sammi:
Nếu nếu ai muốn theo dõi các video bài giảng tiếp theo của mình thì follow channel français de sammi giùm mình nhé. Xin cám ơn.

Khóa học online tiếng Pháp cơ bản dành cho người mới bắt đầu sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản, dễ hiểu và chi tiết nhất, giúp bạn bước đầu làm quen và chinh phục ngôn ngữ được coi là “thứ tiếng của tình yêu” này – Tiếng Pháp.

Dựa theo giáo trình Le Nouveau Taxi, khóa học được xây dựng với tiêu chí đơn giản, dễ hiểu và có tính ứng dụng cao. Chính vì thế, khóa học là tập hợp các chủ đề đơn giản nhưng gần gũi với đời sống giao tiếp bình thường như giới thiệu bản thân, mua sắm, miểu tả chân dung, vị trí đồ vật,… kết hợp cùng những nội dung ngữ pháp cơ bản nhất của tiếng Pháp. Khóa học giúp bạn, dù là người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Pháp vẫn có thể tiếp thu được ngay. Còn nếu như, bạn đã có chút hiểu biết về tiếng Pháp, thì khóa học này sẽ giúp bạn hệ thống lại và sử dụng thuần thục các cách diễn đạt thông dụng nhất.

Nguồn tham khảo:
Giáo trình tiếng Pháp Le Nouveau Taxi 1
500 văn phạm tiếng Pháp
——
Đăng ký học tiếng Pháp, vui lòng liên hệ:
Sammi Nguyen
Email: hoainguyen.sammi@gmail.com
Website: thuhoai-coursdefrancais.com

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/giao-duc/

5 COMMENTS

  1. Hiện tại mình đã chuyển sang kênh français de sammi: https://www.youtube.com/channel/UCBdHjEKgvoCLZD-DmowLo7A/videos?view_as=subscriber
    Và không còn up video mới lên kênh này. Nên nếu bạn nào muốn theo dõi các bài học tiếp theo thì follow channel français de sammi giúp mình nhé. Xin cám ơn.

  2. Ko biết là có quy ước nào cho việc thêm dấu vào các chữ cái ko ạ? E chưa hiểu rõ lắm, ví dụ như dấu mũ ,khi nào thì thêm mũ vào chữ cái khi nào thì ko ạ? Mong chị giải đáp giúp e !

  3. Em đg tự học tiếng Pháp. Hy vọng c sẽ làm thêm nhiều video cho người mới bắt đầu. Cảm ơn chị

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here