Tìm hiểu bản vẽ hệ thống máy lạnh giấu trần nối ống gió gồm những gì và hoạt động ra sao?

17
153– Bài học này Than Le sẻ hướng dẫn các bạn tìm hiểu bản vẽ hệ thống máy lạnh giấu trần nối ống gió (hệ thống máy lạnh conceal nối ống gió) gồm những gì, nguyên lý hoạt động của hệ thống máy lạnh nối ống gió này như thế nào?
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD cơ điện chuyên nghiệp (học Online nếu các bạn ở xa) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad cơ điện trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua Online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/cong-nghe/

17 COMMENTS

  1. Anh ơi , em thấy "cổ trích" đường gió tươi người ta thường đặt 2 bên , trường hợp bị vướng mình có thể đặt cổ trích ở lưng đc không ạ

  2. thầy cho em bản vẽ cad hệ thống điều hòa khu công nghiệp với anh. Gmail em: ngotien100197@gmail.com.
    Cảm ơn thầy về những bài học rất bổ ích.

  3. Hi Anh, cảm ơn anh nhiều nhé. Anh có thể làm một vi deo tính toán hệ thống cấp gió tươi được không ạ?

  4. Anh cho em xin bản vẽ cad hệ thống tiếp địa cho nhà xưởng công nghiệp, gmail của em chinhvctn@gmail.com. Thanks anh

  5. có cách nào thiết kế hệ thống này cho chính xác không ạ? E từng thi công loại máy này nhưng có vài trường hợp đưa máy lên thì bị đụng cái đà (khá là nhiều)? cho em hỏi đó có phải là lỗi của người thiết kế k ạ

  6. Mong thầy ra video vẽ hệ thống ống gió lắm ạ. video rất hay và bổ. cảm ơn thầy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here