GEMMOVE MULTI IONNIZER: SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT

koviex

Khi nhắc đến ion hóa, mọi người thường nghe đến những khái niệm như bức xạ ion hóa được ứng dụng trong y học hay nước ion hóa giúp bổ sung vi khoáng cho cơ thể. Ngày nay công nghệ Ion hóa đã được ứng dụng nhiều trong đời sống xã hội. Nhân dịp hội thảo về các thiết bị Ion của GEMMOVE Multi Ionnizer diễn ra vào ngày 7/1/2019 tại văn phòng cty KOVIEX 602/51A ĐBP F 22 Q.Bình Thạnh TP. HCM. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với giáo sư HWANG HUI JEOONG hiệu trưởng Trường GEMMA ACADEMY về vấn để này. Ngoài ra nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn sản phẩm GEMMOVE Multi Ionnizer.

cong ty koviex

Giáo Sư HWANG HUI JEOONG (áo đen đứng thứ 2 từ trái sang) giới thiệu sản phẩm GEMMOVE Multi Ionnizer đang giữ nhiều thành tích và chứng nhận về công nghệ Ion.

PV: Thưa Giáo Sư HWANG HUI JEOONG được biết dòng sản phẩm GEMMOVE Multi Ionnizer đang giữ nhiều thành tích và chứng nhận về công nghệ Ion hóa như chứng nhận đăng ký US.FDA. Vậy quá trình thời gian thực hiện và sản phẩm được các cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận sản phẩm như thế nào?

Giáo Sư HWANG HUI JEOONGSản phẩm GEMMOVE Multi Ionnizer là một thiết bị Ion hóa mới sử dụng đá Terahertz dưới dạng thô thông qua bộ lọc năng lượng đá quý giúp tăng cường sự thâm nhập của các Ion âm vào cơ thể (Terahertz: là loại bức xạ điện từ giữa sóng micro và ánh sáng, dù không nhìn thấy bằng mắt nhưng nó rung động 1 nghìn tỷ lần trong 1 giây) được GEMMA ACADEMY nghiên cứu trong thời gian 5 năm gồm 3 năm đầu đạt được tất cả các chứng nhận, Hiệp Hội Thế giới ATOPY, bằng sáng chế thiết bị Ion, và chứng nhận đăng ký US.FDA của Hoa Kỳ và trên 10 chứng nhận các loại sau 2 năm đi vào sản xuất sản phẩm thương mại.

gioi thieu voi chuyen nuoc ion


PV: Những tính năng khác biệt của sản phẩm GEMMOVE Multi Ionnizer so với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường hiện nay?


Giáo Sư HWANG HUI JEOONG: Sản phẩm GEMMOVE Multi Ionnizer do Terahertz: là loại bức xạ điện từ giữa sóng micro và ánh sáng có thể kéo dài thời gian ion hóa của nước lên đến 57 giờ sau khi ra khỏi thiết bị, các thiết bị cùng tính năng trên thị trường chỉ có tg từ 6h – 8h.GEMMA ACADEMY mong muốn sản phẩm GEMMOVE Multi Ionnizer một sản phẩm tốt cho sức khỏe, không khí trong lành, bảo vệ da của người làm, cải thiện nước thải, hạn chế sử dụng hóa chất, giảm rụng tóc, cải thiện da đầu. Thông tin và kiến thức phù hợp sẻ nâng cao chất lượng đời sống cho chúng ta, được thị trường Việt Nam tin dùng. 

PV: Nhân dịp năm mới 2019 xin kính chúc giáo sư HWANG HUI JEONG có chuyến công tác tại Việt Nam thành công và chúc GEMMA ACADEMY có nhiều sản phẩm tốt cho môi trường, xã hội, xin chân thành cám ơn Giáo sư HWANG HUI JEONG đã giành thời gian chia sẻ thông tin về sản phẩm GEMMOVE Multi Ionnizer.

Hiện tại sản phẩm GEMMOVE Multi Ionnizer đã được công ty KOVIEX nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm GEMMOVE Multi Ionnizer xin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH KOVIEX

KIM SEONG CHANG 
Tổng Gíam Đốc 
Mobile +84 904 537 929
Email:expovn@naver.com
Web: www.koviex.com.vn
Địa chỉ 602/51AĐiện Biên Phủ F 22 Q. Bình Thạnh, TP. HCM .

Theo: koviex.com.vn

Posted in Tin nóng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *