Top 10 Phim Ngôn Tình Hiện Đại Trung Quốc Ngọt Ngào Lãng Mạn Mà Bạn Nên Xem

40
67Bạn có đang yêu ai đó hoặc đang khao khát được yêu? Khi yêu, con người ta rất hay kỳ lạ, thứ tình cảm đặc biệt khiến “đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu”. Tình yêu đôi lứa là một trong những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, khiến cuộc sống thú vị hơn. Lấy cảm hứng từ tình yêu, nhiều bộ phim hay được ra đời. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu top những phim ngôn tình Trung Quốc ngọt ngào lãng mạn mà bạn nên xem. Rung động đầu đời, tình cảm nhen nhóm, trái tim biết cuồng biết say vì ai đó. Tất cả sẽ được tái hiện chân thực qua những bộ phim cực ngọt, cực sủng, làm bạn phải ghen tị. Với danh sách top phim dưới đây, chúc bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý xem phim hay và những giây phút thư giãn tuyệt vời.
————————————————————————————
Cám ơn các bạn đã xem video!
● Link bài viết:
● Âm thanh nền: Bensound.com
● Giọng đọc: Huệ Cookie
————————————————————————————
#phimngontinhtinhquoc #phimngontinhsung #phimngontinh #ngontinh #ngontinhhiendai #tramketieplahanhphuc #lamotcomap #camuchammat #xinemhayyeuanh #tinhdaungayngo #thegioinotoimotmoitinhdau #muahecuaholy #colelayeu #thieugiaacmadunghontoi #topshare #topphimngontinh #ngontinhhay

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

40 COMMENTS

 1. Tôi thích phim cổ trang hơn nhưng dạo này hơi khó tính với thể loại này, tôi cảm giác cần những bộ phim như thế này hơn

 2. Tui đã xem là 1 cô mập
  Cá mực hầm mật
  Tại sao boss muốn cưới tôi
  Xin em hãy yêu anh
  mùa hè của hồ ly
  Có lẽ là yêu
  Còn mn

 3. BẠN GÁI lAU DƯỚI XIN HÃY KÍ NHẬN
  VÔ CÙNG THÍCH ANH
  CÔ GÁI NGOÀI HÀNH TINH SÀI TIỂU THẤT
  THỜI GIAN VÀ EM ĐỀU NGỌT NGÀO
  TUY CẦU
  LONG NHẬT NHẤT ANH CHẾT CHẮC
  BẠN HỌC 200 TRIỆU TUỔI
  YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

 4. Đã xem
  Trạm kế tiếp là hạnh phúc
  Tại sao boss muốn cưới tôi
  Cá mực hầm mật
  Thế giới nợ tôi một mối tình đầu
  Mùa hè của hồ ly
  Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi.

 5. là một cô mập và có lẽ là yêu và mùa hè của hồ ly tui đã xem rùi🥰🥰🥰🥰😍🤩😍😍☺😗

 6. Đã xem cá mực hầm mật
  Tại sao boss muốn cưới tôi
  Là một cô mập
  Xin em hãy yêu anh
  Mùa hè của hồ ly

 7. Cho tìm fim na9 bj dj ứng vs chất bẩn kể cả phụ nữ nhưng chỉ nữ9 là na9 đụng vào đc (chỉ nhớ nhiu đó,e xin cảm ơn)

 8. Đã xem
  Là một cô mập
  Tại sao boss muốn cưới tôi
  Có lẽ là yêu
  Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi

 9. Trạm kế tiếp là hp
  Một cô nàng mập
  Tại dao boss muốn cưới tôi
  Cá mực hầm mật
  Xin em hãy yêu anh
  Thế giới nợ tôi một mối tình đầu

 10. CÁC BẠN ĐẾN KÊNH CỦA MÌNH ĐỂ XEM PHIM NGÔN TÌNH MIỄN PHÍ BAO HAY NHÉ

 11. Đã xem :
  Tại sao boss muốn cưới tôi
  Là một cô mập
  Cá mực hầm mật
  Xin em xin em hãy yêu anh
  Thế giới nợ tôi một mối tình
  Có lẽ là yêu
  Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi
  Mk xem nghiện luôn ngọt cực kì😋 ❤😘😚

 12. Hi add, bài trước mình đã cmt khá đầy đủ và chi tiết về đánh giá các bộ phim về tổng tài, mình xin phép được chấm điểm các bộ phim của add đã nêu trên video như sau:
  1. Mùa hè của hồ ly (10/10đ): không cần nói nhiều về phim này nữa, ai không xem thì quả là đáng tiếc, nhất là những người trưởng thành!
  2. Thế giới nợ tôi 1 mối tình đầu (9/10đ): ngôn tình + hài hước của bộ phim thực sự rất hay, như mình đã nói, nam chính chưa đạt đến độ hoàn hảo nhất
  3. Xin em, xin em hãy yêu anh (9/10đ): Những tập đầu bộ phim quá hay, quá cuốn hút người xem, nhưng càng về sau, càng nhạt dần, bình lặng tập qua tập, và may mắn thay, tập cuối đã cứu nguyên cả những tập nhạt dần trước đó, theo mình, bộ phim này nên kết thúc ở tập nam chính và nữ chính yêu nhau thì quả thật đây là 1 siêu phẩm!
  4. Là 1 cô mập (7/10đ), kịch bản phim khá độc đáo, nam nữ chính là dàn cực phẩm, đặc biệt là nữ chính, tuy nhiên phim không để lại cho mình những gì quá đặc biệt, và mình đã dừng xem ở tập nam chính và nữ chính chính thức yêu nhau!
  5. Cá mực hầm mật (7/10đ): Cũng giống như phim là 1 cô mập, mình cũng ko quá ấn tượng về bộ phim này, nội dung phim về game tương đối phổ biến từ sau khi phát hành "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên"
  6. Tình đầu ngây ngô (5/10đ): Phim tương đối bình thường, chả có gì nổi bật về nội dung cũng như diễn xuất của các diễn viên, đỉnh cao của sự bình thường đó là tập thay đổi diện mạo của nữ chính, không có 1 chút gì đó gây ra bất ngờ cho người xem, cùng là ý tưởng thay đổi diện mạo của nữ chính nhưng phim "Chọc phải điện hạ lạnh lùng" làm tốt và xuất sắc hơn nhiều!
  7. Có lẽ là yêu (5/10đ) Đây là 1 trong những bộ phim nam chính đẹp trai nhất mình từng xem, còn lại mọi thứ là quá bt, 2 tập đầu phim mình thấy phim hơi điên và dở, tuy nhiên càng xem cũng thấy tạm, nữ chính trong phim trang điểm kém, xấu hơn hẳn so với đóng trong phim "Xin em xin em hãy yêu anh"
  8. Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi (3/5đ): Tập đầu bộ phim tương đối hay nhưng sau đó thì….! diễn viên nhan sắc bt, diễn xuất bt, ko có gì ấn tượng!
  9. Tại sao boss muốn cưới tôi (1/10đ): phim này mình đã đánh giá ở bài bên kia, mình chỉ muốn nói về 1 tình huống : Khi nữ chính bị bắt cóc, đứng trước sự sống và cái chết nhưng nữ chính diễn như đang chơi ở trong công viên ý, nhạt nhẽo, vô vị!
  10. Trạm kế tiếp là HP (ko chấm): Phim ra cùng thời điểm với Hạ cánh nơi anh, sau đó là tầng lớp iteawon, người ta sẽ không có thời gian để xem bộ phim này. mình đã xem hết tập đầu, và ko có ấn tượng gì, khi mà thị trường có quá nhiều phim ra mắt thì mình qđịnh ko xem bộ phim này nữa!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here