Tốp 5 Lạ Kỳ – Những Thương Hiệu Thời Trang Nổi Tiếng – Có Thể Bạn Chưa Biết???

37
70Tốp 5 Lạ Kỳ – Những Thương Hiệu Thời Trang Nổi Tiếng – Có Thể Bạn Chưa Biết???

———★★★★★———-

Channel được tài trợ bởi Luxstay (

Nhập mã “top5laky” để được giảm ngay 5% trên mỗi booking.
———★★★★★———-

★ Giúp Tốp 5 Lạ Kỳ Đạt 1.000.000 Người Đăng Ký:
★ Facebook Page:

———★★★★★———-

Lưu ý: Top 5 Lạ Kỳ không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: top5laky@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact top5laky@gmail.com for copyright matters!

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/thoi-trang/

37 COMMENTS

 1. Tốp 5 Lạ Kỳ – Những Thương Hiệu Thời Trang Nổi Tiếng – Có Thể Bạn Chưa Biết???
  ★ Giúp Tốp 5 Lạ Kỳ Đạt 1.000.000 Người Đăng Ký: https://goo.gl/KB07k6
  ★ Facebook Page: https://www.facebook.com/Top5LaKy

 2. Hmmm.
  1. Mình cảm thấy đọc sai tên các hãng thời trang là một sự không tôn trọng họ ( mặc dù cũng khó nhưng không quá tốn thời gian để lên gg search). Nên là mình thật sự cảm thấy buồn khi mọi người đọc sai tên :((((
  2. Sự cập nhật thông tin còn thiếu rất nhiều ( sai nhiều về thông tin nhà thiết kế hiện thời trong khi video thì toàn là bộ sưu tập gần đây)
  3. Sự tìm hiểu và cách đánh giá không thật sự chuẩn lắm ( ví dụ như khi nhắc đến phân khúc thời trang cao cấp ở Ý thì nổi tiếng hơn cả là Valentino).

 3. Ý tưởng dựng vid thì hay, nội dung đầy màu sắc NHƯNG làm ơn đọc đúng tên các brand bạn nhé

 4. top 5 đã thay đổi nhiều so với trước.. không hay bằng trước nữa…từ nội dung đến cách thu thập thông tin

 5. Thực sự thì mấy tháng gần đây, Tốp 5 chỉ chú trọng đến số lượng video chứ không phải là chất lượng video như trước. Là 1 Top5er từ khi còn kênh chỉ có chục nghìn subs, thì mình khá là thất vọng. Mong admin không bỏ qua bình luận này.

 6. Giám đốc sáng tạo của lv bây giờ là virgil . Mà không có ysl vetermal balenciaga là quá sai

 7. Góp ý là chị lông tiếng nên tìm hiểu kĩ về cách đọc tên các thương hiệu ạ

 8. LV thay giám đốc sáng tạo một năm rồi ads ơi, giờ marc jacob mở thương hiệu riêng nhé

 9. Phát âm thương hiệu chán quán k phải là mình soi nhưng ít ra là phải lên gg mà dịch chứ . Top 5 càng ngày càng giống mỳ ăn liền k giống ngày xưa

 10. Mình nghĩ việc đầu tiên các bạn nên làm trước khi làm video này là lên google search cách đọc tên đúng các thương hiệu kể trên!

 11. chuẩn luôn lv là đỉnh nhất rồi . đánh giá đúng. lv đứng đầu thời trang toàn cầu . các celeb của thế giới gần như ai cũng có 1,2 món đồ của lv .

 12. Ad đọc sai tên versace với D&G r :)) brand của nước nào phải đọc theo phát âm của nước đó chứ .. đọc vơ xạc thì hơi kì à nha :))

 13. Tên thương hiệu phát âm sai, đặc trưng mỗi thương hiệu còn chung chung, khó phân biệt. D&G và Dolce & Gabbana là hai phân khúc khác nhau nên lúc phân tích nên chú ý cách nói đến dòng phân khúc nào, đừng cứ gọi tắt D&G cho gọn.

 14. Vẫn là giọng nữ à nghe như shit ý k bằng anh cũ đọc nghe còn muấn tìm thêm clip khác xem còn bà này đọc éo muẫn xem tiếp r

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here