Trúc Anh bị tai nạn ngã xe ở hậu trường Mắt biếc do bất cẩn của Trần Nghĩa

38
81“Mắt Biếc” là bộ phim điện ảnh có sức hút đặc biệt trong năm 2019 nhờ sự đầu tư chỉn chu trong bối cảnh và lối diễn xuất đỉnh cao của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng. Là những khán giả đã từng xem phim, ai cũng không khỏi tiếc nuối cho chuyện tình dang dở của Hà Lan (Trúc Anh) và thầy Ngạn (Trần Nghĩa).

Cho đến mới đây, sau gần nửa năm phim công chiếu, một clip hậu trường đã ghi lại cảnh diễn viên Trúc Anh gặp tai nạn trong lúc đang quay bất ngờ được chia sẻ. Cụ thể, trong bối cảnh được thầy Ngạn (Trần Nghĩa) đèo bằng xe đạp chạy song song với Dũng (Trần Phong), Trúc Anh đã bị chao đảo và té xuống mặt đường rất mạnh. Khoảnh khắc cô gái mỏng manh gặp sự cố khiến những người trong ekip vô cùng lo lắng, tuy nhiên Trúc Anh nhanh chóng bình tĩnh và trấn an tất cả mọi người để quay tiếp.

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

38 COMMENTS

 1. Hà Lan chỉ yêu xe xịn và đàn điện của Dũng thôi. Poor cho Ngạn yêu phải cô gái tên Hà Lan.

 2. Về cơ bản bộ phim chỉ muốn truyền tải luật pháp Việt Nam vòng vo cổ hủ quá . Lúc thì A lúc thì B rối quá Victor Vũ làm kịch bản đạo diễn cũng khó . Giá như luật Việt Nam cởi mở hơn và rõ ràng nghiêm hơn phim có thể hay hơn đẹp hơn và ý nghĩa hơn . “ Hậu quả “ . Đôi khi những lời cảm ơn chúc mừng hoặc quá đi cũng giết chết 1 con người vĩ đại . Nhưng những lời nói suy nghĩ chuẩn mực thực tế có thể khiến con người vĩ đại nào đó như bị dao đâm , như bị nổi điên không sao quan trọng là sau đó người vĩ đại trở lên bất tử . Khó ha l Quá khó ha l
  Nhìn vào màu xám của điện ảnh Việt thì Mắt Biếc khá nhẹ nhàng đẹp như dâu tây . Nhưng đôi khi ăn nó thì chưa chắc đã ngọt . Nhưng người xem họ muốn nhìn thế lên Victor Vũ đã làm một trái dâu tây bắt mắt ai cũng thèm ăn . Có điều là không ai biết chính xác Vị của nó …(1)

  Không biết bao giờ Sơn Tùng MTP entertaiment nhảy qua điện ảnh ?
  Âm nhạc thì đã màu hồng và đang bay bổng . Điện ảnh vẫn bị luật pháp nhốt trong tù … ca này khó ha l
  Làm phim cả đời có khi lại bị cấm chiếu .l giết bao thời gian và giết luôn Nhà làm phim . Chỉ vì luật củ chuối vòng vòng … không ai hiểu không ai đấu tranh . Thế lên phim Việt xám như sắp đổ mưa l Có lẽ phải có mưa lớn trời mới hửng nắng ha l Đến bao giờ ?

  Cảm ơn đạo diễn Victor Vũ . Nhạc chọn phù hợp . Diễn viên cũng khá hợp. Cảnh tiết kiệm nhất có thể thôn quê tông màu khá dịu và ấm . Nội dung bị ngã nhưng không quá đau .
  Nhưng đôi khi có vài cảnh có lẽ là rơi vào bế tắc thế lên bị vòng . Và cảnh cuối quay đã để mất điểm khá nhiều khi nhân vật Hà Lan chạy theo tàu và cái quan trọng nhất là khuôn mặt biểu cảm * của Hà Lan và đặc biệt giọt nước mắt của Hà Lan rơi máy quay đã lướt qua rất nhanh và tệ hơn là nhạc nền vào quá chậm dẫn đến cảm xúc của nhân vật Hà Lan không thể biểu cảm hết . Thật buồn . Còn nhiều thứ vụn vặt có thể bỏ qua .

  Nội dung phim thì đôi khi cũng giống như “ Chạy ngay đi “ “ Lạc trôi “ “ Hãy trao cho anh “
  nó đã vượt xa cách nhìn của người xem người nghe .
  Ngạn : lấy cảm hứng từ mấy ông cán bộ hèn nhưng hơi nhát . Đặc biệt là bảo thủ . Có phần đù …
  Dũng : Lấy cảm hứng từ bọn đâm thuê chém mướn được cán bộ bảo kê rất béo to khoẻ ngược với Ngạn .
  Hà Lan : lấy cảm hứng từ xu thế mới của phụ nữ sống rất vật chất xa hơn là chị em nghành ….
  Trà Bông : lấy cảm hứng từ vụ có hành vi quấy dối xâm phạm tình dục phạt 200k phê phán nặng cái luật đến 2020 chưa sửa đổi . Victor Vũ có lẽ đã làm Trà Bông sống bất tử . Có lẽ đây là điều tinh tế trong một người không phải là gốc Việt 100%.
  ( 1)

  Cảm ơn đạo diễn Victor Vũ một lần nữa .

  # Nguyen Dang Quan
  # Tokyo, Japan

 3. Đây có phải Trúc Anh trong phim ê! Nhỏ lớp trưởng ko nếu phải thì chị Trúc Anh nổi tiếng rồi

 4. Trang vũ bảo cọc đâm đùi Lên ngã là sai nhẽ
  Đây là e ấy quay ng phía trước. Chân trụ gác vào xe làm điểm tựa bị tượt khi xoay người lên mất tựa ngã nhào
  Xem 37 lần mà k thấy cái cọc lo cách xa xe thế à? Điêu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here