Trường Vũ Nhạc Vàng Cực Buồn – Cấm Người Thất Tình Nghe | LK Đồi Thông Hai Mộ Nghe Là Khóc

28
66TRUONG VU NHAC VANG ►Cùng thưởng thức Liên Khúc Nhạc Vàng Cực Buồn cấm người thất tình do Ông Hoàng Nhạc Vàng Trường Vũ thể hiện Chọn Lọc trong bộ sưu tập các ca khúc trong LK Đồi Thông Hai Mộ Nghe Là Khóc hay nhất từ trước tới nay tại Kênh Hải Ngoại Bolero.
►Trường Vũ tên thật là Huỳnh Văn Ngoảnh, sinh năm 25 tháng 2 năm 1963 tại huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu (nay là thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng). Anh là con thứ năm trong gia đình có sáu người con gốc Triều Châu đã sang lập nghiệp tại Việt Nam từ nhiều đời trước.Năm 1984 anh định cư tại Los Angeles. Trong thời gian ở Los Angeles được nghe những băng nhạc thu âm cũ từ quê nhà qua giọng ca Chế Linh và Duy Khánh đã ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp sau này của anh. Sau đó, Trường Vũ có ghi danh học trung học phổ thông nhưng đã bỏ ngang vì quá đam mê ca hát. Vào một dịp tình cờ, ca sĩ Chung Tử Lưu nghe được anh hát và đã mời anh về cộng tác với trung tâm Phượng Hoàng và trung tâm Ca Dao. Thời gian đầu việc thâu âm thật khó khăn vì ngôn ngữ thường dùng trong việc giao tiếp hàng ngày của anh là tiếng Triều Châu và Quảng Đông. Đối với tiếng Việt anh chỉ hiểu những từ đơn giản. Qua lời tâm sự của anh thì người giải thích những bài hát anh chuẩn bị thâu âm và hướng dẫn anh trong việc phát âm tiếng Việt đó là cô bạn gái có tên Anh Thư. Ngoài ra cô cũng là người đã khuyến khích và ủng hộ anh vào đường ca hát. Trong thời gian chập chững vào nghề, anh đã theo học với cố ca nhạc sĩ Duy Khánh 5 năm, được ông hướng dẫn về phần nhạc lý và phát âm. Ngoài ra anh còn được nam ca sĩ Chế Linh nhận làm học trò, hướng dẫn anh trong việc giữ hơi và luyến láy. Năm 2006, ca sĩ Trường Vũ được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam và năm 2010 đã có hai đêm diễn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Anh nổi tiếng với những ca khúc nhạc vàng Bolero như Đám cưới nghèo, Thân phận nghèo, Nghèo mà có tình,… và nhạc lính như Ba tháng quân trường, Hành trang giã từ, Thư cho vợ hiền,…
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
►Đăng ký để xem những video mới cập nhật:

► #truongvu #nhacvangcucbuon #nhacvang #nhacvangxua #doithonghaimo #nghelakhoc
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Album Nhạc Vàng Hải Ngoại
Trường Vũ Bolero
Tuấn Vũ Tổng Hợp
Chung Tử Lưu Hải Ngoại
Phượng Hoàng CD Tuyển Chọn
❖▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬❖
Danh sách bài hát
01. Nhẫn cỏ cho em
02. Cuối Đường kỷ niệm
03. Tâm Sự Với Em
04. Trở về cát bụi
05. Nó và tôi
06. Được tin em lấy chồng
07. Tạ từ trong đêm
08. Giết người anh yêu
09. Giọt sầu trinh nữ
10. Nghèo
11. Tiếng Hát Chim Đa Đa
12. Chuyện người con gái hái hoa sim
13. Ngoại ô đèn vàng
14. Chuyến Xe Lam Chiều
15. Nước mắt quê hương
16. Xin gọi nhau là cố nhân
17. Nhật ký đời tôi
18. Hai Bàn tay Trắng
——————-
► Powered by BH Media Corp
Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức!
Các bạn có thể trao đổi nhận xét bằng cách comment dưới video để mình hỗ trợ được tốt hơn. Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn, Chúc các bạn nghe nhạc Vui vẻ & Hạnh Phúc bên người thân yêu.

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/am-nhac/

28 COMMENTS

  1. Ko có giọng ca nào hay nhất, chỉ có giọng ca hay nhất … đó là giọng ca mà bạn thích nhất …

  2. ⚾⚾⚾⚾⚾⚾⚾⚾⚾⚾⚾⚾⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽⚽🌪🌪🌪🌪🌪🌪🌪🌪🌪🌪🌪🌪🌨🌨🌨🌨🌨🌨🌨🌨🌨🌨🌨🌨🌨🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙🍙

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here