Vẽ trên iPad Pro như vẽ trên giấy!

45
69Trước đây mình rất “kị” các loại miếng dán màn hình cho iPad vì nó làm giảm trải nghiệm cảm ứng đi rất nhiều, đặc biệt mình thường sử dụng với Apple Pencil để vẽ. Tuy nhiên khi biết đến miếng dán Elecom Paper-feel Film thì mình đã quyết định dùng thử chỉ vì lợi ích chính mà nó mang lại: “Hỗ trợ tốt cho Apple Pencil”, tất nhiên bạn vẫn có thể sử dụng các loại bút vẽ khác ví dụ như Logitech Crayon.

– Bài viết chi tiết:

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

Tinh tế:
Audio Tinh Tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/cong-nghe/

45 COMMENTS

 1. Mình mua loại elecom bao bì có hình con chim ấy, dán xong ở 1 bên mép ipad nó ko nhận cảm ứng của bút pencil 2. Chỉ nhận mỗi cảm ứng ngón tay thôi. Mình muốn mua loại giống bạn mà đặt ko đc, toàn hết hàng.

 2. 4:05 "khác nhau khoản 80% thôi" 😁 nghe đến đây là biết nó rất giống thật rồi 😂😂

 3. Khác 80% nghĩa là gần như không giống, còn bảo rất thật ??? Tinh tế ??? WTF Tinh tế ???

 4. Cảm giác khác với vẽ trên giấy tận 80% mà bảo cho trải nghiệm tương đương vẽ trên giấy là thế nào?

 5. dân vẻ chỉ chuộng miếng ván paperLiKe thôi bạn. vẻ nhu thật ấy. và cả cái app Prorocreate. kg tên saecrh ten là ra đầy

 6. Miếng này là miếng rỡm và rẻ ở bên Nhật nhé mình mới mua một miếng cho iPad pro 12.9 2018tính ra tiền Việt Nam gần 800k mới tốt.

 7. Khác đến 80% mà vẫn bảo là thật @@ khác 80% thì cảm giác như miếng dán thường thôi :v

 8. đồ họa lương thì giống như lụm đồng xu người ta rãi ấy, mà cái huần hòe gì phụ trợ cho cv đồ họa cũng đắt vcc =.= từng vẽ art bằng pts bán trên patreon với những đồng tiền ít ỏi, vẽ tranh bán lề đường, làm đồ handmade, dựng phim… và giờ chạy grab 🙂

 9. Bác nào xài ipad pro 2018 có chơi game mà bị lỗi Đơ cảm ứng k, nghe nói dán cường lực bị đơ nặng lắm, miếng dán này k biết sao ?

 10. Khi dán cường lực thì mình gặp vấn đề về lực nhấn khi vẽ trên Procreate, không biết loại Elecom này có tốt hơn không 🙁

 11. Ipad pro con bi loi khi dan man hinh nua k vay…..mua may dat tien ma dan man hinh thi bi loi cam ung…..thao ra thi het….ma no đơ đơ sao đó….

 12. Có cái ipad 2017, muốn vẽ vời chơi thì có bút cảm ứng nào tương thích ko mn? nó ko hỗ trợ apple pencil

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here