VỢ BA | OFFICIAL TRAILER | DỰ KIẾN KHỞI CHIẾU 17.05.2019

41
61Vợ Ba lấy bối cảnh vùng thôn quê Việt Nam cuối thế kỷ 19. Phim xoay quanh câu chuyện về cô gái tên Mây được gả làm vợ ba cho một gia đình giàu có. Tưởng như bắt đầu một cuộc sống sung túc, đầy đủ, cô gái trẻ không ngờ mình bị lôi vào một cuộc tranh đấu ngầm trong gia đình mới với vợ cả và vợ hai để có được vị trí quan trọng ở nhà chồng.

► Đăng ký kênh CGV Cinemas để xem trailers phim mới nhất tại:
Xem thêm thông tin tại:
– Website CGV:
– Fanpage Facebook:
– Instagram:
– Zalo:

Nguồn: https://vietnetmedia.net

Xem thêm bài viết khác: https://vietnetmedia.net/phim/

41 COMMENTS

 1. ► Đăng ký kênh CGV Cinemas để xem trailers phim mới nhất tại: http://bit.ly/subscribeCGV

 2. 1000 năm trung quốc đô hộ. Nguyên cái bóng trung quốc bao trùm, đời người đàn bà bắc bộ khốn đốn.

 3. Sub :

  "Làm sao để biết khi nào mới thỏa mãn hả chị ?"
  "Chị chỉ biết, khi anh ấy mạnh bạo một chút"
  "Mạnh bạo á ?"
  "Mợ Xuân, cũng chưa phải là bà chủ chính thức đâu. Bởi vì mợ ấy đã sinh cho ông chủ cậu con trai nào đâu ?"
  "Tôi muốn có con trai."

  "Sớm muộn gì Liên cũng là bà chủ. Nó không phải người hầu của em."

  "Nếu người nghe con nói, hãy cho con xin một đứa bé trai. Riêng con chỉ muốn có con trai thôi"

  "Lúc mang thai Liên, chị cầu nguyện ngày đêm để có đứa con trai. Nhưng đến khi mang thai được một *câu thì chị thôi không cầu nguyện nữa"

  "Con gái tôi đã ràng buộc với con trai ông cả về thể xác lẫn máu mủ. Ông không thể phá hủy hắn."

  "Em sợ lắm, em sẽ bị trừng phạt"

  "Số phận đã là thế, hồng nhan thì bạc mệnh"

  "Em đã xin Phật rồi, sau này lớn lên, em sẽ làm đàn ông."

 4. 0:25 "Giải phim Châu Á xuất sắc nhất LHP QT Torronto"? Cho mình hỏi Torronto là ở đâu vậy? Tên giải thưởng lớn đáng tự hào mà cũng viết sai tên thành phố nữa à? Vậy thứ gì mới viết đúng đây?

 5. T coi xog bộ phim muốn tắt thở , dv nó nói j éo nghe đx, mà phim thì cứ chiếu lòng vòng những cảnh thừa thảy k đág có, kết phim chả có j gút lại hết 1 cách lãng xẹt. Diễn viên thì xấu, ch bao giờ t coi một bộ phim nào nhạt đến như z. Uổng tg 1 tiếg mấy bỏ ra xem phim quá

 6. Tôi thấy nó rõ ràng là phim sex chỉ xoay quanh tình dục và ý đồ tình dục. Tôi thấy cảnh làm tình dù che bên dưới nhưng rõ ràng dù làm tình thật hay giả thì bé gái cùng người đàng ông cởi trần và làm các động tác mút cái trứng gà trên rốn một cách kinh dị rồi hôn hít các kiểu đó là xâm hại. Đây là sex rất nặng không phải nghệ thuật. Tôi cũng thấy cảnh người đàng ông ôm ấp sờ nắng luồn tay xuống dưới rồi đưa lên bóp ngực cô bé đây cũng là bằng chứng xâm hại. Ngay cả khi không có những cảnh này thì các động tác dâm đãng của cô bé cũng rất là kinh tởm. Đất nước tôi trước đây sao có chuyện mất nết này? Tâm hồn người phụ nữ xưa ở nước tôi luôn luôn đẹp, dù cho xã hội có hà khắc nhưng họ luôn biết tiết chế giữ cho mình tâm hồn trong sáng, cớ gì đạo diễn làm cho một hình ảnh ô uế như vậy để ghi tạc họ?

 7. Trên movie indie nhiều comments còn muốn gọi FBI vào cuộc. Ko muốn bình luận gì thêm để nước ngoài họ nhận xét cho khách quan và nhiều ý kiến họ như tôi muốn nói
  https://m.youtube.com/watch?v=RasU0WycRQc&t=1s

 8. T mù tiếng anh,và Xem xong trailer engsub, T hiểu tai sao phim đoạt giải quốc tế mà bị cấm chiếu ở vn… 🤣🤣

 9. Xem phim xong lên mạng kiếm cmt để coi ý nghĩa phim ntn. Ôi đm. Thật là có nhìu chổ nghe ko rõ đang nói gì. Nchung theo như cmt của mấy bn ý nghĩa phim là cuộc đời của phụ nữ ở thế kỷ 19.

 10. 13 tuổi và gia đình em cũng chấp nhận cho em tham gia những cảnh phim này. quả thật là quá nể gia đình.!!!!!

 11. Cấm chiếu là đúng…đừng lôi nghệ thuật ra đây…đừng lôi điện ảnh nước ngoài vào…cái này là cổ súy…dán mắc 18+ mà đưa pé 13 tuổi đóng cảnh nóng…mà tui nói thật 18+ vậy thôi chứ đi mua vé đâu có nv nào xem CMND đâu…

 12. Đm phim vừa nhạt..vừa thô..đưa đứa trẻ 13t đóng. Ko thể chấp nhận dc, còn thằng lồn con lồn nào nói đây là nghệ thuật thì tụi bay biến thái mẹ nó rồi. Phim gì giới tính loạn xạ, loạn luân… âm thanh thì bé. Phí thời gian của tao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here